Điểm đến tuyệt vời

Các điểm đến hấp dẫn tại Côn Đảo

Cùng Mai Linh Express khám phá những khung cảnh không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo – hòn đảo hoang sơ nên được “check in” ít nhất một lần trong đời tại Việt Nam.

Vận chuyển hàng hoá

Mai Linh Express chuyên vận chuyển hàng hoá giữa đất liền và biển đảo. Với kinh nghiệm hơn 27 năm làm vận tải, chúng tôi đảm bảo cung ứng các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực logistic. Quy định về gửi hàng hoá trên Tàu Mai Linh Express vui lòng xem tại đây

Vận chuyển hành khách

Vận chuyển hàng khách du lịch bằng đường thủy là dịch vụ thế mạnh của Mai Linh Express. Với đội Tàu cao tốc hai thân hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được trang bị công nghệ giảm lắc tiên tiến đến từ hãng Humphree (Thụy Điển) lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đảm bảo cho Quý khách có chuyến đi an toàn và tiện nghi, sẵn sàng cho hành trình khám phá Cần Thơ – Côn Đảo đầy thú vị.

Tổ chức tour du lịch

Bên cạnh việc chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế tour, đội ngũ nhân viên du lịch giàu kinh nghiệm của Mai Linh Tây Đô sẽ tận tình hỗ trợ, hướng dẫn du khách tham quan các điểm du lịch nổi tiếng và sử dụng các dịch vụ tại Côn Đảo với chi phí tiết kiệm tối đa.

Liên hệ Nhận khuyến mãi

Miền Tây trù phú là nơi có rất nhiều loại sản vật đặc trưng của vùng đất được thiên nhiên ưu đãi. Và nếu bạn có dịp về miền Tây mà chưa được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của nơi này thì sẽ là một thiếu sót rất lớn. Chính vì vậy, Mai Linh Tây Đô nhận cung cấp tất cả các loại trái cây, đặc sản nổi tiếng phương Nam để bạn có thể mang về làm quà cho người thân và gia đình. Hãy để số điện thoại bên dưới để được tư vấn dịch vụ miễn phí

Liên hệ

Dịch vụ quảng cáo

Tàu cao tốc Mai Linh Express được thiết kế hệ thống hiển thị nội dung quảng cáo hiện đại trên tất cả các khoang hành khách, nằm ở những vị trí thuận tiện bắt mắt, sẽ là cơ hội cho các nhãn hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các nội dung quảng bá sản phẩm và dịch vụ trong suốt chuyến hải trình.

Liên hệ

Hệ thống đại lý

Tìm đại lý gần bạn

Hotline

083 692 8888

Đối tác chiến lược

Trên chặng đường hình thành và phát triển của công ty Mai Linh Tây Đô, luôn có những đối tác chiến lược đồng hành cùng với sự thành công và thịnh vượng của chúng tôi.