Mai Linh Express tái khởi động tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo
Theo đại diện Công ty Cổ phần Mai Linh Tây Đô, trong ngày đầu tái khởi động, tàu Mai Linh Express phục vụ 339 hành khách di chuyển từ Bến Ninh Kiều – TP. Cần Thơ đi Cảng Bến Đầm – Côn Đảo.

Điều kiện để lên tàu là hành khách phải có kết quả test nhanh COVID-19 âm tính trong vòng 72 giờ cũng như thực hiện khai báo y tế di chuyển nội địa và tuân thủ 5K. Công ty cũng đã bố trí nhân viên y tế thực hiện test nhanh COVID-19 tại chổ cho hành khách chưa thực hiện test nhanh trước đó.


Tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo.
Thời gian cho một chuyến đi bằng tàu cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo (và ngược lại) tùy thời tiết, từ 4 đến 5 giờ. Tuyến sẽ đi dọc theo sông Hậu ra biển đến cảng Bến Đầm – Côn Đảo khoảng 195km.

Được biết, trong tháng 2 này, sẽ có 4 chuyến tàu khởi hành tại Bến Ninh Kiều, Cần Thơ đi Côn Đảo vào lúc 7h30 sáng các ngày 19/2, 22/2, 24, 26/2 và sẽ từ Côn Đảo về lại Cần Thơ vào lúc 12 giờ 30 các ngày 20/2, 23/2, 25/2, 27/2.


Những hành khách trên chuyến tàu Cần Thơ – Côn Đảo.
Dự kiến sẽ được đưa vào khai thác hằng ngày từ đầu tháng 3 năm 2022. Trong một số trường hợp bất khả kháng liên quan đến thời tiết hoặc dịch bệnh, đơn vị khai thác tàu sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để điều chỉnh lịch hoạt động phù hợp.

Mai Linh Express tái khởi động tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo.
Đội tàu Công ty Cổ phần Mai Linh Tây Đô đưa vào khai thác là đội tàu du lịch hiện đại lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là loại tàu 2 thân với vận tốc trung bình 32 hải lý/giờ. Một phòng họp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài hạng ghế phổ thông, tàu còn được trang bị hạng ghế thương gia, phòng họp, quầy bar theo chuẩn quốc tế nhằm mang tới cho quý khách trải nghiệm hoàn hảo trong các chuyến du lịch khám phá miền sông nước.

Để lại bình luận về bài viết này

083 692 8888
ĐẶT VÉ